January 16, 2018, 05:32:42 PM

Author Topic: Giải pháp về lĩnh vực sơn tĩnh điện chuyên nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản  (Read 6 times)

sontinhdienhq

  • Fresh Meat
  • *
  • Posts: 1
  • Karma: 0
    • View Profile
Công ty TNHH thương mại dich vụ v  sản xuất HQ chuyên cung cấp v  tư vấn giải pháp về lĩnh vực sơn tĩnh điện chuyên nghiệp cho các nh  máy, xưởng sản xuất…..
 Các sản phẩm m  công ty HQ bao gồm:
 1. Hệ thống dây truyền phun sơn tĩnh điện bao gồm tự động v  bán tự động….
 2. Sơn bột tĩnh điện
 3. Thiết bị phun sơn tĩnh điện
 4. Gia công sơn tĩnh điện
Với mong muốn được hợp tác lâu d i cùng sự phát triển của Quý Công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Công ty những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp v  các chính sách bán h ng của Công ty chúng tôi tại từng thời điểm.

Hiện tại, chúng tôi có một nh  xưởng đáp ứng đầy đủ các quy trình sơn phủ bề mặt cho khách h ng kiểm nghiệm thực tế từng sản phẩm trực tiếp.

Những mặt h ng m  HQ cung cấp ra thij trường luôn được chúng tôi đảm bảo v  hỗ trợ khách h ng tuyệt đối trong mọi ho n cảnh.
 Công ty chúng tôi sẽ tiến h nh các nội dung cung cấp sản phẩm ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý Công ty hoặc tiến h nh theo thời gian thoả thuận trong hợp đồng.
 Với những kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm chuyên ng nh phục vụ cho hệ thống phun sơn tĩnh điện v  với mong muốn được hợp tác góp phần v o sự phát triển lâu d i của Quý Công ty, chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm phục vụ ngh nh sơn tĩnh điện m  công ty HQ  cung cấp sẽ hữu ích v  hiệu quả đối với hoạt động của Quý Công ty